HỌC SINH VỀ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ - 2020

Thực hiện Tờ trình số 16/TTr-DTNT ngày 10/01/2020 của Trường PTDTNT Thái Nguyên về thời gian nghỉ tết nguyên đán Canh Tý - 2020 được Sở GDĐT phê duyệt và Kế hoạch số 26/KH-DTNT ngày 16/01/2020 của nhà trường về việc tổ chức nghỉ tết nguyên đán Canh Tý, chiều nay, ngày 18/01/2020 nhà trường đã tổ chức xe ô tô đưa học sinh về các địa phương nghỉ tết nguyên đán theo đúng kế hoạch đề ra.

Nhà trường luôn quan tâm sát sao việc thực hiện chế độ chính sách cho học sinh, đặc biệt là kỳ nghỉ tết, đảm bảo 100% học sinh về gia đình đón Tết đầm ấm, an vui. Thực hiện đúng kế hoạch, tất cả giáo viên chủ nhiệm đã nhận học bổng tháng 01 và phát đầy đủ cho học sinh; ngoài ra mỗi học sinh mang về gia đinh một túi quà tết nhỏ cùng thư chúc Tết của thầy Hiệu trưởng, nhưng có giá trị lớn về tinh thần, sẽ góp phần đón tết ở mỗi gia đình học sinh càng thêm vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

Nhà trường đã hợp đồng thuê đủ xe đưa học sinh về các địa phương, mỗi xe đảm bảo số người đúng với số ghế của xe và đi cùng, hướng dẫn, giúp đỡ học sinh là 01 thầy (cô) giáo được phân công theo kế hoạch. Có một số học sinh được gia đình đến đón về theo danh sách đăng ký với thầy cô chủ nhiệm được Ban Quản sinh xác nhận đầy đủ, đảm bảo 100% học sinh về nghỉ tết an toàn, đúng giờ. Trước đó, thực hiện kế hoạch của nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm đã đôn đốc, kiểm tra học sinh thu dọn, khóa cửa, bàn giao đầy đủ chìa khóa phòng ở ký túc xá, phòng lớp học cho nhà trường trước khi ra về, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự trong kỳ nghỉ tết.

Năm 2021 : 30.586