SINH HOẠT CHI BỘ THÁNG 5-2020

Chiều ngày 20/5/2020 Chi bộ Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Thái Nguyên đã tổ chức sinh hoạt chuẩn bị công tác Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Mở đầu chương trình sinh hoạt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Trường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Cấp ủy đọc Quyết định của Chi bộ và trao Giấy khen, phần thưởng cho các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Đồng chí Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã quán triệt toàn diện công tác chuẩn bị Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đánh giá những việc đã hoàn thành, những việc đang thực hiện và yêu cầu các tiểu ban phải rà soát và hoàn thành công tác chuẩn bị trước ngày 23/5; đảm bảo đầy đủ các điều kiện để tổ chức Đại hội vào ngày 25/5/2020.

Đồng chí Trưởng Tiểu ban Tổ chức - Phục vụ đã báo cáo công tác chuẩn bị của tiểu ban và cam kết sẽ hoàn thành công việc đúng thời gian.

Công tác tuyên tuyền, công tác dự kiến của Chi bộ về nhân sự các cơ quan của Đại hội đã được Chi bộ thảo luận thông qua.

Cuối buổi sinh hoạt, toàn thể đảng viên của Chi bộ đã hát Quốc ca, Quốc tế ca khớp với nhạc do Trung tâm Thông tin thành phố cung cấp.

Năm 2021 : 30.584