Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 - 2020

        Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Thái Nguyên là trường chuyên biệt cấp THPT duy nhất của tỉnh Thái Nguyên, Trường được thành lập và chính thức hoạt động từ năm học 2008 - 2009. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc, được các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương ghi nhận, biểu dương, khen thưởng. Được các thế hệ học sinh, cha mẹ học sinh và nhân dân tin tưởng. Nhà trường đã và đang thực hiện tốt vị trí, vài trò, nhiệm vụ chính trị của mình. 

        Nhà trường hiện nay:

        - Có đội ngũ cán bộ, thầy cô, giáo, nhân viên đạt tiêu chuẩn về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, chuyên môn, nghiệp vụ và rất yêu nghề, luôn luôn: "Tất cả vì học sinh các dân tộc thân yêu".

        - Đã và đang xây dựng được môi trường giáo dục: An toàn - lành mạnh - xanh - sạch - đẹp - hiện đại và thân thiện. 

        - Luôn thực hiện đúng, đủ và hiệu quả các chế độ, chính sách dành cho học sinh, cán bộ, thầy, cô giáo, nhân viên. 

        - Luôn đảm bảo thực hiện tốt quy định về công khai, minh bạch.

        - Luôn được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, Sở GDĐT Thái Nguyên, các huyện, thị xã, thành phố, các ban, ngành, đoàn thể, địa phương và nhân dân.

        Chiến lược phát triển nhà trường:

        - Sứ mệnh: Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, nền nếp, kỷ cương, thân thiện, chất lượng, hiệu quả. Chăm sóc, giáo dục mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển toàn diện và tiến tới sự xuất sắc, có ước mơ và biết nuôi dưỡng ước mơ thành hiện thực.

        - Hệ thống giá trị: Trung thực, tự trọng, chăm chỉ, trách nhiệm, tự tin, năng động, sáng tạo, hiệu quả, đoàn kết, nhân ái. Phương châm hành động: Mỗi cán bộ, thầy, cô giáo, nhân viên như người cha, người mẹ của học sinh và học sinh luôn coi trường là nhà, bạn học là anh em.

        - Tầm nhìn: Là trường hàng đầu của tỉnh, trở thành điểm đến chung sống, học tập, rèn luyện tin cậy của con em nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên, là nơi mà mỗi người đều có khát vọng học tập, lao động, rèn luyện, tiến bộ.

        Ngày 23/4/2019, Nhà trường đã ban hành Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 - 2020, xin trân trọng gửi tới các em học sinh, cha mẹ học sinh, các thầy, cô giáo, quý vị độc giả được biết để lựa chọn, đăng ký dự tuyển vào lớp 10 Trường PTDTNT Thái Nguyên năm học 2019 - 2020. Xem nội dung chi tiết của Kế hoạch tại đây:

KE_HOACH_TUYEN_SINH_VAO_LOP_10_NAM_HOC_2019_2020.pdf

        Trân trọng cảm ơn!

        Hiệu trưởng: Nguyễn Văn Trường

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 112
Tháng 08 : 985
Năm 2022 : 24.440