LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH LỚP 12, NIÊN KHÓA 2017-2020

        Nhằm tổng kết đánh giá, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020 đồng thời quán triệt những nhiệm vụ trọng tâm sau Lễ Bế giảng, tổng kết và đánh giá sự trưởng thành của học sinh, sáng ngày 22/6/2020, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2019-2020 và Lễ trưởng thành học sinh lớp 12, niên khóa 2017-2020.

        Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các bậc phụ huynh đại diện cho Hội CMHS nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Trường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Chi ủy, BGH, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và 480 học sinh có mặt đông đủ.

 

        Năm học 2019 - 2020, là một năm học đặc biệt khi toàn thế giới phải cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên thầy và trò Trường PTDTNT Thái Nguyên đã ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và đã gặt hái được nhiều thành công trong năm học vừa qua. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Trường đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng và những thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường. Trong năm học 2019-2020, Trường có 199/480 học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi toàn diện (chiếm 41,46%); đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến có 265/480 em (chiếm 55,21%); xếp loại hạnh kiểm tốt 474/480 em (98,75%), thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh các môn văn hóa đạt 106 giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích.

 

Thầy giáo Hà Văn Thám-PHT: trao Giấy khen và phần thưởng cho các lớp đạt thành tích cao

 

Thầy giáo Nguyễn Trường Giang-PBTCB, PHT và Hà Văn Thám-PHT: trao thưởng cho Học sinh giỏi cấp tỉnh

 

Cô giáo Trần Thị Trang-BTĐT: trao Giấy khen và phần thưởng cho những thí sinh là học sinh và cựu học sinh đoạt giải trong cuộc thi ảnh "Nội trú Thái Nguyên trong tôi" năm 2020

 

        Trong năm học vừa qua, thầy và trò nhà trường đã thực hiện tốt các mục tiêu giáo dục, chất lượng giảng dạy không ngừng được khẳng định và nâng cao, đạt và vượt mức chỉ tiêu đề ra. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu, các đoàn thể nhà trường luôn chú trọng giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, giá dục các em sống có nghĩa tình, trách nhiệm, có ý thức hòa nhập vào tập thể, chấp hành nghiêm pháp luật và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, hướng nghiệp, các hoạt động tình nguyện… Buổi lễ đã vinh danh khen thưởng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động đạt thành tích cao trong giáo dục, giảng dạy, nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe học sinh và biểu dương khen thưởng các các tập thể lớp, học sinh đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Cô giáo Hồ Nguyệt Anh-PHT: trao thưởng cho các thầy, cô giáo chủ nhiệm lớp đạt thành tích cao

 

Thầy giáo Nguyễn Trường Giang-PBTCB, PHT: trao thưởng cho các thầy, cô dạy học sinh đoạt giải Học sinh giỏi tỉnh

 

Thầy giáo Nguyễn Văn Trường-BTCB, HT: trao Giấy khen và phần thưởng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động tiêu biểu trong công tác năm học 2019-2020

 

Cô giáo Hoàng Thị Kim Nhung-CTCĐ: trao Giấy khen và phần thưởng cho các đồng chí đoàn viên công đoàn tiêu biểu

 

        Trong không khí nghẹn ngào xúc động, đại diện cho học sinh lớp 12 khóa 10 đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới công ơn sinh thành của cha mẹ, sự dìu dắt, dạy dỗ tận tình của các thầy cô cùng lời hứa sẽ đạt kết quả thật cao trong kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Sau Lễ Bế giảng năm học 2019-2020 là Lễ trưởng thành cho học sinh khóa 10 niên khóa 2019-2020. Các em học sinh rưng rưng nhớ lại những ngày đầu bỡ ngỡ khi đến trường nhập học, giờ đây, các em đã được trang bị những kiến thức và kĩ năng cơ bản làm hành trang bước vào giai đoạn mới của cuộc đời. Nỗi niềm xúc động đó được gửi gắm vào lời ca tiếng hát xen cả tiếng nấc nghẹn ngào khi sắp rời xa mái trường mến yêu - Mái nhà Nội trú - Nơi chắp cánh ước mơ của các em.

 

 

 

 

 

 


        Lễ Bế giảng năm học 2019-2020 và Lễ trưởng thành cho học sinh khóa 10 đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi bởi những thành tích đã đạt được của thầy và trò Trường PTDTNT Thái Nguyên. Những kết quả đó sẽ là nền tảng, tạo động lực vững chắc cho Nhà trường ở những năm học sau với lời thầm nhủ của thầy và trò: sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong các hoạt động, đặc biệt là dạy và học để xây dựng Nhà trường ngày một phát triển, luôn là niềm tự hào của các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 129
Tháng 02 : 200
Năm 2023 : 2.012