Kế hoạch hoạt động hội thảo, tập huấn, trao đổi chuyên môn

Căn cứ vào bản Kế hoạch công tác chuyên môn năm học 2016 - 2017 của tổ chuyên môn. Tổ Toán – Lý – CN lập kế hoạch tổ chức hoạt động hội thảo, tập huấn, trao đổi chuyên môn.

TRƯỜNG PTDT NT THÁI NGUYÊN

TỔ TOÁN – LÝ – CÔNG NGHỆ

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG

HỘI THẢO, TẬP HUẤN, TRAO ĐỔI CHUYÊN MÔN

Tổ Toán – Lý – CN lập kế hoạch tổ chức hoạt động hội thảo, tập huấn, trao đổi chuyên môn với nội dung như sau:

I. Mục đích - yêu cầu:

- Nâng cao năng lực chuyên môn, bồi dưỡng giáo viên giảng dạy môn toán, vật lý.

- Giao lưu học hỏi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy giữa các đồng nghiệp trong  tổ.

- Hiểu rõ tính năng và cách sử dụng : Máy tính cầm tay Casio 570VN-plus; Kinh nghiệm dạy trong kiểm tra trắc nghiệm; Sử dụng phần mềm trong dạy học.

II. Nội dung:

1. Đối tượng tham gia: Toàn thể giáo viên trong tổ chuyên môn và các đồng chí trong trường có nhu cầu học tập nâng cao kiến thức.

2. Thời gian - địa điểm: Buổi chiều, ngày 02/11/2016, tại phòng họp hội đồng.

3. Nội dung chương trình:

a) Từ 14 giờ 00’ đến 16 giờ 30’ trình bày các chuyên đề:

1) Một số tính năng mới trong sử dụng máy tính cầm tay Casio 570VN-plus, do đồng chí: Đặng Thị Tố Uyên, giáo viên tổ Toán- Lý- Công Nghệ thực hiện.

- Dự kiến thời gian: 15 phút.

2) Một vài kinh nghiệm dạy trong kiểm tra trắc nghiệm do đồng chí: La Thị Thắng, giáo viên tổ Toán- Lý- Công Nghệ thực hiện.

- Dự kiến thời gian: 15 phút.

3) Ứng dụng CNTN trong dạy học, do đồng chí: Nguyễn Văn Trường, Hiệu trưởng trường PTDTNT Thái Nguyên thực hiện.

- Dự kiến thời gian: 45 phút.

4) Các thời gian cài đặt phần mềm, hiệu chỉnh, trao đổi nhận xét khác.

III. Tổ chức thực hiện:

1. Công tác chuẩn bị:

- Máy chiếu- phông chiếu, phòng học, vật chất do Tổ chuẩn bị.

- Các nội dung trao đổi - sinh hoạt, phần mềm, tài liệu về các chuyên đề do các đồng chí được phân công chuẩn bị.

- Các đồng chí tự mang theo máy tính cá nhân; máy tính cầm tay Casio 570VN-plus.

- Phục vụ tiếp nước.

2. Kinh phí hỗ trợ hoạt động:

- Kinh phí vật chất: 100 000 đồng, trích từ nguồn quỹ của tổ.

Ngày 16/10/2016

Tổ trưởng chuyên môn lập kế hoạch

LƯƠNG VĂN THANH

Ban chuyên môn duyệt kế hoạch