Hội thảo, tập huấn, trao đổi chuyên môn

Được sự đồng ý và dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu, Ban chuyên môn và sự đồng thuận cao của các thành viên trong tổ. Hôm nay 02/11/2016 tại phòng Hội Đồng trường PT Dân Tộc Nội Trú Thái Nguyên tổ Toán – Lý – CN tổ chức hoạt động hội thảo, tập huấn, trao đổi chuyên môn.

- Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của trường PT Dân Tộc Nội Trú Thái Nguyên.

- Căn cứ vào bản Kế hoạch công tác chuyên môn năm học 2016 - 2017 của tổ chuyên môn.

Với Mục đích nhằm:

- Nâng cao năng lực chuyên môn, bồi dưỡng giáo viên giảng dạy môn toán, vật lý.

- Giao lưu học hỏi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy giữa các đồng nghiệp trong  tổ.

- Hiểu rõ tính năng và cách sử dụng : Máy tính cầm tay Casio 570VN-plus; Kinh nghiệm dạy trong kiểm tra trắc nghiệm; Sử dụng phần mềm trong dạy học.

Hôm nay 02/11/2016 tại phòng Hội Đồng trường PT  Dân Tộc Nội Trú Thái Nguyên tổ Toán – Lý – CN tổ chức hoạt động hội thảo, tập huấn, trao đổi chuyên môn.

Sau một thời gian tích cực, khẩn trương. Buổi tập huấn, trao đổi chuyên môn diễn ra tốt đẹp, các thành viên trong tổ hào hứng trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy và kiểm tra đánh giá. Đặc biệt hiểu rõ hơn về máy tính cầm tay Casio 570VN-plus. Các phần mềm ứng dụng CNTT trong giảng dạy như: Phần mềm Graph, Cabri..

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Nguồn: ptdtnoitruthainguyen.thainguyen.edu.vn