HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN THÁNG 3

ĐOÀN TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG 03 VỚI CHỦ ĐIỂM: “TỰ HÀO ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020-2021, hướng tới các hoạt động chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), ngày 06/03/2021, thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn trường PTDT Nội trú Thái Nguyên các chi đoàn trong nhà trường đã tiến hành sinh hoạt chi đoàn tháng 03 với chủ điểm : “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Đây là dịp đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tự hào về những gì các thế hệ thanh niên đi trước với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Thông qua buổi sinh hoạt chi đoàn, BCH Đoàn trường thực hiện việc giáo dục tư tưởng chính trị, lý tưởng cách mạng, đạo đức, truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ thanh niên trong thời đại mới. Thông qua hoạt động này BCH Đoàn trường khuyến khích đoàn viên, thanh niên các chi đoàn nêu cao tinh thần trách nhiệm, sự xung kích, tình nguyện, năng động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Trần Thị Trang - Bí thư ĐT
Năm 2021 : 18.909