ĐOÀN TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC ĐIỂM CẤP THÀNH PHỐ CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU VỀ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Thực hiện Công văn số 618-CV/TĐTN ngày 21 tháng I1 năm 2019 của Ban Thường vụ Thành đoàn Thái Nguyên về việc tổ chức điểm hướng ứng cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng ngày 24/11/2019, thực hiện sự chỉ đạo của BTV Thành Đoàn TN, được sự nhất trí của Cấp ủy, BGH nhà trường, Đoàn trường Phố thông Dân tộc nội trú Thái Nguyên tổ chức điểm cấp Thành phố cuộc thi hưởng ứng tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự lễ hưởng ứng cuộc thi có các đồng chí: Phạm Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thái  Nguyên, Trần Thị Ngọc Thơ - Trưởng ban Tổ chức kiểm tra Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, Trịnh Thị Hoa - Phó Bí thư Thành Đoàn Thái Nguyên và các đồng chí đại diện BTV Đoàn trường cùng 100 đoàn viên, thanh niên trường PTDT NT Thái Nguyên  đã có mặt đông đủ. Đến dự và đưa tin cho cuộc thi hưởng ứng tìm hiểu về Đảng Cộng Sản Việt Nam còn có các đồng chí phóng viên của tỉnh Thái Nguyên.

Các đ/c đoàn viên của Trường PTDT NT Thái Nguyên tham gia cuộc thi hưởng ứng đều tích cực làm bài thi nghiêm túc, chất lượng và hiệu quả.

Một số hình ảnh cuộc thi:

Năm 2022 : 31.059