DIỄN ĐÀN “TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG” NĂM HỌC 2019-2020

        Căn cứ công văn số 584 ngày 17/10/2019 của BTV Thành Đoàn Thái Nguyên về việc tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường” năm học 2019-2020; thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020, sáng ngày 20/11/2019, được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban Giám Hiệu nhà trường, Đoàn trường PTDT Nội trú Thái Nguyên đã tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường” năm học 2019-2020.

        Đến dự với Diễn đàn có các thầy cô giáo đại diện cấp Ủy đảng, BGH nhà trường, BCH Công Đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí tổ trưởng chuyên môn, văn phòng, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, cùng toàn thể 395 bạn đoàn viên, thanh niên của Trường PTDTNT Thái Nguyên.

        Tại diễn đàn, cô giáo Trần Thị Trang- BT Đoàn trường đã chia sẻ một số kiến thức, kĩ năng để các bạn học sinh có thể xây dựng một tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường. Các bạn đoàn viên khối10, khối 11, khối12 đã thể hiện những tiểu phẩm sáng tạo về chủ đề tình bạn đẹp, vấn đề bạo lực học đường hiện nay. Qua đó giáo dục cho đoàn viên, thanh niên ý thức giữ gìn tình bạn, xây dựng môi trường nội trú văn minh, thân thiện, nơi “thầy cô là cha mẹ, bạn học là anh em”

        Việc tổ chức Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường" là một hình thức tuyên truyền, định hướng hiệu quả cho các bạn đoàn viên, thanh niên những giá trị đạo đức tốt đẹp, nêu gương người tốt, việc tốt để các bạn noi theo, đẩy lùi bạo lực học đường. Đây là giải pháp thiết thực của tổ chức Đoàn chung tay cùng Ngành giáo dục đào tạo và toàn xã hội trong việc xây dựng văn hóa học đường, điều này thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với công tác phòng chống bạo lực học đường trong đoàn viên, thanh niên.

Một số hình ảnh tại diễn đàn:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 95
Tháng 09 : 3.974
Năm 2022 : 31.059