HỌC TẬP THỰC TẾ, GIAO LƯU THỂ THAO, VĂN NGHỆ CÁC TRƯỜNG CHUYÊN BIỆT TỈNH THÁI NGUYÊN

Nhằm tăng cường phối hợp, giao lưu trao đổi kinh nghiệm giáo dục dân tộc và đẩy mạnh phong trào thể thao, văn nghệ năm 2020 giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường chuyên biệt tỉnh Thái Nguyên; Thực hiện kế hoạch số 287/KH-DTNT ngày 26/10/2020, ngày 31/10/2020, Nhà trường đã tổ chức Đoàn đi học tập thực tế và giao lưu TT-VH tại Trường PTDTNT THCS Phú Lương.

        Tham dự buổi giao lưu cùng Trường PTDTNT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường PTDTNT THCS Đồng Hỷ, Trường PTDTNT THCS Phú Lương, Trường PTDTNT THCS Đại Từ, Trường PTDTNT THCS Định Hóa và Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên. Tại đây, các đồng chí CBGVNV đã có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm về công tác giáo dục, quản lý, nuôi dưỡng, chăm sóc học sinh… trong trường chuyên biệt.

        Bên cạnh sự chia sẻ, trao đổi để làm tốt nhiệm vụ của trường PTDTNT, các đồng chí CBGVNV đã tham gia giao lưu thể thao, văn nghệ. Chương trình đã diễn ra sôi nổi với các môn thể thao: bóng chuyền hơi, cầu lông, bóng bàn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, hào hứng từ phía khán giả.

        Nhận thức đầy đủ về vị trí, vai trò, nhiệm vụ chính trị của trường phổ thông dân tộc nội trú trong việc giáo dục, hoàn thiện nhân cách cho học sinh, bên cạnh những hoạt động giáo dục thường xuyên tại các trường PTDT NT thì hoạt động giao lưu trao đổi kinh nghiệm giáo dục giữa các trường nội trú trong tỉnh Thái Nguyên là hoạt động thường niên và mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác giáo dục bởi đã tạo được sự gắn kết giữa các trường, giữa giáo viên với học sinh, giữa học sinh với học sinh và giữa học sinh với giáo viên, góp phần phát triển đội ngũ và thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục trong các trường chuyên biệt.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 63
Tháng 07 : 196
Năm 2022 : 21.696