Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Ngày 09/02/2015, Thành ủy Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014...
______________________________________________________

Sáng ngày 09 tháng 02 năm 2015, tại trụ sở HĐND, UBND thành phố Thái Nguyên đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2014, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2015 và triển khai chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm 2015 do Thành ủy chủ trì tổ chức.
        Đại biểu dự Hội nghị:
        1. Đồng chí Trần Quốc Tỏ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy
        2. Đồng chí Bùi Xuân Hòa - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy
        3. Đồng chí Mai Đông Kinh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố.
        4. Các đồng chí đại biểu từ các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy và Thành ủy Thái Nguyên.
        5. Các đồng chí Bí thư, Phó BT 74 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc.
        6. Các đồng chí phóng viên báo, đài tỉnh, thành phố đến dự, đưa tin.
        Năm 2014 đã trải qua với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng 74 chi đảng bộ trực thuộc Thành ủy đã tập trung, nỗ lực lãnh đạo, chỉ đạo tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng địa phương, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị.
        62/74 chi đảng bộ đạt tiêu chuẩn tổ chức cơ sở đảng "Trong sạch vững mạnh"
        11/74 chi đảng bộ đạt tiêu chuẩn tổ chức cơ sở đảng "Hoàn thành tốt nhiệm vụ"  và 01/74 tổ chức cơ sở đảng "Hoàn thành nhiệm vụ".
        Chi bộ trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Thái Nguyên là một trong các tổ chức cơ sở đảng vinh dự đạt tiêu chuẩn "Trong sạch vững mạnh". Đặc biệt, là đơn vị tiêu biểu được khen thưởng về thành tích xuất sắc trong công tác Tuyên giáo năm 2014.
        Phát huy kết quả đã đạt được, chi bộ trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Thái Nguyên quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2015 .

Đ/c Trần Quốc Tỏ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên: phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Khen thưởng các đơn vị tiêu biểu năm 2014
___________________________________________________________