Một số hoạt động nổi bật đầu năm học 2015 - 2016

NĂM HỌC 2015 - 2016 ĐÃ DIỄN RA ĐÚNG TIẾN ĐỘ VỚI MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT ...
____________________________________________________________

Năm học 2015 - 2016 là năm học gắn với nhiều sự kiện quan trọng; năm học chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Năm học chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng; 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; 70 năm ngày Quốc khánh; 40 năm ngày Tổ quốc thống nhất và nhiều ngày trọng đại khác. Năm học 2015 - 2016 là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo; tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 03 về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động "mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo"; cuộc vận động "hai không"; phong trào thi đua "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".
        Năm học 2015 - 2016, Trường PTDTNT Thái Nguyên phát huy những thành tích đã đạt được, tranh thủ thuận lợi, khắc phục khó khăn, đoàn kết, đồng thuận quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước, ngành Giáo dục - Đào tạo và nhân dân giao phó.
        Ngay từ đầu năm học Nhà trường đã ổn định đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; đảm bảo sĩ số học sinh; đảm bảo cơ sở vật chất trang thiết bị và các điều kiện khác phục vụ hoạt động giáo dục, dạy học. Thực hiện tốt công tác tổ chức, phân công nhiệm vụ; xây dựng kế hoạch, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Hình ảnh Khai giảng năm học 2015 - 2016

Hình ảnh Hội nghị cán bộ công chức, viên chức

Hình ảnh Đại hội đại biểu đoàn trường