HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường, Hội nghị viên chức Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Thái Nguyên năm học 2020 - 2021 đã tổ chức thành công trong ngày 26/9/2020.

Hội nghị đã nghe Báo cáo thực hiện Nghị quyết năm học 2019 - 2020 do đồng chí Nguyễn Văn Trường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Năm học 2019 – 2020 là năm học nhà trường đạt nhiều thành tích cao trong trong công tác giáo dục. Kết quả giáo dục hai mặt: 99,79% học sinh đạt hạnh kiểm khá tốt; học lực giỏi 41,46 %; học lực khá 55,21%; tỉ lệ tốt nghiệp là 100%, trong đó có các môn thi tốt nghiệp có số điểm bình quân đứng thứ nhất, nhì trong tỉnh; đạt 106 giải trong kì thi học sinh giỏi tỉnh các môn văn hóa.

Các hoạt động khác như: Công tác phổ biến giáo dục pháp luật và công tác phát triển môi trường giáo dục đảm bảo xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện; đẩy mạnh công tác tuyên truyền. Các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp; công tác tự vệ, bảo vệ an ninh nhà trường, phòng chống cháy nổ, tai nạn thương tích; phòng, chống dịch Covd-19…đều được thực hiện nghiêm túc và đạt kết quả tốt. Thực hiện tốt công tác thanh tra nhân dân, đảm bảo thực hiện dân chủ trong trường học.

Hội nghị cũng nghe và đóng góp ý kiến cho dự thảo Kế hoạch năm học 2020 – 2021 với các chỉ tiêu về các mặt giáo dục, đưa ra các biện pháp cụ thể để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Để thúc đẩy phong trào thi đua và giám sát các hoạt động của nhà trường, Hội nghị đã phát động phong trào thi đua trong toàn trường đối với CBGVNVNLĐ, Hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch Công đoàn đã kí giao ước thi đua năm học 2020-2021.

Hội nghị đã được các đồng chí Đặng Bắc - Phó Chánh thanh tra Sở GDĐT, Nguyễn Thị Thảo - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GDĐT đến dự và chỉ đạo.

Hội nghị viên chức năm học 2020 – 2021 đã diễn ra trong không khí trang trọng, sáng tạo, dân chủ, đoàn kết. Sau thời gian làm việc tích cực, Hội nghị đã biểu quyết 100% nghị quyết đề ra và quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Năm 2020 : 43.624