HỘI THẢO TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN VÀ GIAO LƯU THỂ THAO

Để tạo điều kiện cho cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn, các đồng chí giáo viên trong trường được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm với đơn vị bạn; tạo khí thế phấn khởi, hăng say thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10; góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho CB-GV-NV trong trường; tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các trường THPT, thực hiện Quyết định số 205/QĐ-DTNT ngày 10/10/2019 của Hiệu trưởng Trường PTDT NT Thái Nguyên, chiều ngày 12/10/2019 Đoàn cán bộ, giáo viên nhà trường đã phối hợp với Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Hội thảo trao đổi kinh nghiệm công tác chuyên môn và giao lưu thể thao.

Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi và hào hứng. Đây cũng là dịp để các đồng chí trong BGH, tổ trưởng chuyên môn và đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên giữa hai trường chia sẻ công tác quản lý, công tác chuyên môn.

Bên cạnh việc chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, Công đoàn hai trường đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi. Buổi giao hữu lần này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của CB-GV và học sinh. Các trận đấu giữa hai đơn vị diễn ra sôi nổi, vui vẻ, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt và nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Hội thảo trao đổi kinh nghiệm và giao lưu thể thao diễn ra với phương châm Đoàn kết – Giao lưu – Rèn luyện đã tạo sân chơi bổ ích cho CB-GV hai đơn vị, từ đó tạo động lực để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị nhà trường năm học 2019-2020.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 126
Tháng 12 : 288
Năm 2022 : 62.928