QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ DO THIÊN TAI, LŨ LỤT

Trong những ngày vừa qua, các tỉnh miền Trung, đặc biệt là các tỉnh Hà Tình, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế xảy ra nhiều trận mưa, bão, lũ gây thiệt hại nặng nề về tình mạng và tài sản của nhân dân. Nhiều trường học bị ngập hoặc bị lũ tràn vào vào gây thiệt hại nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cùng chung tay sẻ chia, ủng hộ, góp phần giúp đỡ nhân dân, ngành Giáo dục các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả, thiệt hại do mưa lũ gây ra, sớm ổn định cuộc sống, duy trì hoạt động dạy và học của các nhà trường, Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Thái Nguyên đã phát động, kêu gọi toàn thể CB-GV-NV-NLĐ, học sinh toàn trường và đại biểu đến dự Chương trình ngoại khóa chiều ngày 21/10/2020 quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung.

Nhà trường đã nhận được hơn 22.000.000 đồng tiền ủng hộ, quyên góp. Số tiền trên đã được chuyển đến Công đoàn ngành Giáo dục Thái Nguyên, Thành Đoàn Thái Nguyên để kịp thời động viên, chia sẻ với đồng bào miền Trung.

Năm 2021 : 9.658