LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10

        Sáng ngày 18/10/2019, Công đoàn trường PTDT Nội trú Thái Nguyên đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Trường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện cấp ủy Đảng, BGH nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí tổ trưởng chuyên môn, tổ Văn phòng, các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh của trường PTDT NT Thái Nguyên.

        Lễ kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Qua đây cũng động viên các nữ công đoàn viên tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và các cuộc vận động lớn của ngành, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

        Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ CB-GV-NV và các em nữ sinh trong toàn trường, đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của họ đã góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Thay mặt Chi ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí khích lệ nữ CB-GV-NV tiếp tục phát huy vai trò chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, nỗ lực vươn lên trong công tác, nêu cao tinh thần kỷ cương, trách nhiệm; tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí nồng ấm nghĩa tình, đầy hân hoan, phấn khởi và tự hào.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 66
Tháng 07 : 112
Năm 2022 : 21.612