LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Sáng ngày 03/02/2020, Trường PTDT Nội trú Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020). Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Trường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí CB-GV-NV và toàn thể các em học sinh trong trường.

        Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Trường đã ôn lại những mốc son hào hùng của Đảng ta, nhắc nhớ những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị anh hùng cách mạng, đồng thời điểm lại những thành tựu của đất nước trong thời kì đổi mới. Trong 90 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo toàn thể dân tộc Việt Nam làm nên những chiến thắng vĩ đại trong lịch sử dân tộc, đó là cuộc Cách mạng tháng 8/1945, thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, lãnh đạo hai cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc thống nhất đất nước vào ngày 30/4/1975. Sau chiến tranh, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo đất nước tiến hành công cuộc đổi mới, Việt Nam đã vươn lên trở thành đất nước đang phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân đã được nâng lên rõ rệt.

        Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam cũng là dịp thầy và trò Trường PTDT NTTN thể hiện lòng biết ơn và niềm tự hào sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Đảng ta, đồng thời cũng là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh to lớn để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 112
Tháng 08 : 986
Năm 2022 : 24.441