HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO VÀ SƠ KẾT ĐỢT THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY 20/11/2020

        Nhằm tuyên truyền giáo dục học sinh toàn trường nâng cao nhận thức về ý nghĩa thiêng liêng của truyền thống Tôn sư trọng đạo, góp phần giáo dục rèn luyện nhân cách học sinhvận động cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam trong sự nghiệp trồng người; thực hiện kế hoạch số 300/KH-DTNT ngày 16/11/2020, sáng ngày 20/11/2020, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Thái Nguyên đã tổ chức hoạt động ngoại khóa giáo dục truyền thống Tôn sư trọng đạo và sơ kết đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 12 năm ngày Truyền thống nhà trường (18/11/2008 - 18/11/2020) và 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

        Đến dự buổi ngoại khóa có các đồng chí Cấp ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên; các đồng chí giáo viên, nhân viên, người lao động, đại diện Ban Đại diện CMHS trường và học sinh toàn trường. Đặc biệt, Nhà trường vinh dự đón chào 09 thầy cô giáo đã nghỉ hưu về tham dự. Tại đây, thầy và trò Trường PTDTNT Thái Nguyên đã ôn lại truyền thống Tôn sư trọng đạo - một nét đẹp văn hóa thể hiện đạo lý mang đậm giá trị nhân văn của dân tộc Việt Nam. Tại đây, đồng chí Nguyễn Hồng Huấn - Phó Chủ tịch Công đoàn đã được nhận Bằng khen của Bộ GDĐT và đồng chí Hoàng Thị Kim Nhung - Chủ tịch Công đoàn đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên. 

 

        Đánh giá sơ kết đợt thi đua, Nhà trường đã ghi nhận thành tích các tập thể, cá nhân đạt được và trao phần thưởng cho 21 giáo viên thao giảng đạt giờ dạy xếp loại giỏi, 04 đồng chí đoàn viên Chi đoàn cán bộ - giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đợt thi đua, các tập thể lớp xếp hạng Nhất, Nhì, Ba và 29 em học sinh đạt nhiều điểm 9, 10. Các hoạt động thể thao thi đấu cầu lông, bóng chuyền hơi đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và thi dân vũ đối với các tập thể lớp học sinh cũng nhận được những phần thưởng động viên, khích lệ của Công đoàn trường và Đoàn thanh niên.

 

 

 

 

 

 

 

 

        Khẳng định sự quan tâm của Hội CMHS trường, ông Lương Văn Hiếu - Trưởng ban đại diện CMHS trường đã đến dự, phát biểu chúc mừng, tặng hoa nhà trường và tặng quà của Hội CMHS trường cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 66
Tháng 07 : 113
Năm 2022 : 21.613