AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI

Căn cứ Công văn số 1425/SGDĐT-CTTT ngày 13/8/2019 của Sở GDĐT về việc tăng cường tuyên truyền, giáo dục pháp luật về ATGT năm học 2019-2020; Công văn số 1540/SGDĐT-CTTT ngày 27/8/2019 của Sở GDĐT về việc triển khai các giải pháp bảo đảm ATGT năm 2019 và kế hoạch năm học 2019-2020, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch triển khai.

Thực hiện Kế hoạch số 183/KH-DTNT ngày 30/9/2019 về giáo dục ATGT năm học 2019 - 2020 và ngoại khóa đề năm 2019, ngày 07/10/2019 Trường PT DTNT Thái Nguyên đã phối hợp với Ban ATGT tỉnh, Head Vinamotor Thái Nguyên đồng tổ chức Chương trình ngoại khóa Giáo dục ATGT năm học 2019 - 2020 và Chuyên đề "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"  năm 2019.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, đạt mục đích, yêu cầu đề ra:

- Tuyên truyền, giáo dục sâu rộng quy định của pháp luật về ATGT trong nhà trường nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ tham gia giao thông trong học sinh. Góp phần giảm thiểu vi phạm ATGT, tai nạn giao thông liên quan đến CBGV và học sinh.
       - Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường trong việc tự giác chấp hành và có ý thức tuyên truyền sâu rộng trong cha mẹ học sinh và cộng đồng về các quy định của pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông và văn hóa giao thông.
       - Phát huy vai trò, trách nhiệm của các đoàn thể trong nhà trường về công tác giáo dục ATGT; nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục ATGT trongtrường học.

Đến dự Chuyên đề có: Đại biểu Ban ATGT Tỉnh Thái Nguyên, Head Vinamotor Thái Nguyên, Công an Phường Tân Lập, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 395 học sinh của nhà trường.

Đến dự và đưa tin: Phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên, Báo Thái Nguyên, Đài Phát thanh - Truyền hình thành phố Thái Nguyên.

Một số hình ảnh hoạt động

Đ/c Nguyễn Văn Trường - BTCB, HT: Phát biểu khai mạc

Học sinh được giao lưu, học hỏi về an toàn khi tham gia giao thông

Các em được hướng dẫn cách ngồi khi điều khiển phương tiện khi tham giai giao thông và cách ngồi phía sau người điều khiển phương tiện giao thông đúng cách