THÀNH LẬP CÁC CÂU LẠC BỘ HỌC SINH TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên trường học năm học 2020-2021, với mục đích tạo những sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên thêm gắn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong các hoạt động tập thể, theo đề nghị của Ban Thường vụ Đoàn trường, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Thái Nguyên đã ban hành quyết định số 258/QĐ- DTNT ngày 02/10/2020 về việc thành lập các câu lạc bộ của học sinh năm học 2020-2021.

Câu lạc bộ Bóng rổ, Bóng chuyền, Bóng đá, Cờ vua, Đá cầu, Hunter Club, Âm nhạc, Phát thanh, Võ thuật Taekwondo. Học sinh tham gia câu lạc bộ hoàn toàn tự nguyện đăng kí, hoạt động bảo đảm đoàn kết, thân ái, hiệu quả. Đây là một trong số các chương trình đồng hành với thanh niên trong các hoạt động nâng cao thể chất, tinh thần cho các em học sinh và thực hiện tốt chủ trương “1+1” trong công tác tập hợp đoàn kết thanh niên, góp phần xây dựng công tác Đoàn nhà trường ngày càng phát triển.

Năm 2020 : 43.623