Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn tncs hồ chí minh

Ngày 26/3/2016, Đoàn trường đã tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
        Chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016) và thực hiện chỉ đạo của cấp ủy, Đoàn trường đã phát động đợt thi đua lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành cho các chi đoàn và đoàn viên, thanh niên toàn trường. Kết thúc 02 tuần thi đua, nhiều tập thể và cá nhân đã lập thành tích cao thi đua học tập - rèn luyện; thi đua "phòng ở văn hóa"; thi đua đạt nhiều điểm 9, 10; thi đấu thể thao, văn hóa văn nghệ ...
        Sáng ngày 26/3/2016, Đoàn trường đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm. Nhiều chi đoàn và đoàn viên vinh dự được khen thưởng về đoạt thành tích cao: nhất, nhì, ba trong thi đua toàn diện 04 mặt;  thi đua "phòng ở văn hóa";  thi đấu cầu lông,nhảy bao bố; đạt từ 07 điểm 9, 10 trở lên và các đoàn viên tiêu biểu bình chọn từ 13 chi đoàn.
        Các hoạt động thi đua chào mừng và hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống của đoàn đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục đạo đức, truyền thống, giá trị sống, kỹ năng sống ... cho đoàn viên, thanh niên trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Năm 2022 : 24.441