ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ THÁI NGUYÊN THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 01/KHPH-LĐTBXH-TTDVVL-TĐTN ngày 06/10/2020 của Phòng Lao động Thương Binh và Xã hội Thành phố Thái Nguyên, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thái Nguyên, Thành Đoàn Thái Nguyên về việc tổ chức Ngày hội việc làm thành phố Thái Nguyên năm 2020; thực hiện Kế hoạch số 276/KH-DTNT ngày 16/10/2020 của Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Thái Nguyên về việc tham gia “Ngày hội việc làm thành phố Thái Nguyên” năm 2020, chiều ngày 18/10/2020 BCH Đoàn trường cùng 50 đồng chí đoàn viên Khối 12 đã tham gia chương trình Ngày hội việc làm tại Trường THPT Chu Văn An, thành phố Thái Nguyên.

*****

Tham gia Chương trình "Ngày hội việc làm" các đoàn viên nhà trường đã được các đơn vị tham gia chương trình tư vấn, giới thiệu về vấn đề  lựa chọn ngành nghề, hướng dẫn các thủ tục đăng kí học nghề, tuyên truyền các chính sách pháp luật về lao động, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động. Những vấn đề đó đã góp phần định hướng nghề nghiệp cho đoàn viên, thanh niên nhà trường. Đây là một chương trình có ý nghĩa thiết thực cho các em học sinh lớp 12- những đoàn viên, thanh niên đang có nhu cầu tìm hiểu về thị trường lao động, các hoạt động tư vấn nghề nghiệp để định hướng cho tương lai sau khi tốt nghiệp THPT.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Năm 2020 : 46.139