ĐOÀN TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ CHỦ QUYỀN BIỂN, ĐẢO, NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2019-2020 của Đoàn trường PTDT NT Thái Nguyên; hướng tới kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, tối ngày 06/12/2019, được sự chỉ đạo của Chi bộ, Đoàn trường PTDT NT Thái Nguyên đã tổ chức chuyên đề ngoại khóa truyên truyền về biển, đảo Việt Nam, năm học 2019-2020.

Đến dự chương trình tuyên truyền có thầy giáo Hà Văn Thám - Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo đại diện BCH Đoàn trường cùng toàn thể các bạn đoàn viên, thanh niên của Trường PTDT NT Thái Nguyên. Tại chương trình bạn Đào Thu Hoài - Chi đoàn 11A4 đã trình bày vấn đề chủ quyền biển, đảo Việt Nam đồng thời liên hệ trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn hiện nay. Các bạn đoàn viên cũng thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc về chủ đề biển đảo qua đó tuyên truyền, giáo dục đạo đức, giáo dục lí tưởng cách mạng cho ĐVTN. Buổi tuyên truyền nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho ĐVTN về vai trò, vị trí chiến lược biển, đảo nước ta đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN từ đó giáo dục nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ cho thế hệ trẻ của đất nước.

Năm 2022 : 17.612