Đêm hội trăng rằm

Được sự cho phép của Ban Giám Hiệu nhà trường, hôm qua vào hồi 20h00' ngày 13/9/2016 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng Công Đoàn nhà trường tổ chức "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM" cho các em học sinh và con em CBGV nhà trường.

Là trường Nội Trú học sinh sinh hoạt tại trường, nhiều hoạt động được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tạo ra những buổi giao lưu, vừa học tập trao đổi, vừa để cho các em có những thời gian thư giãn.
"ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM" là một trong những hoạt động diễn ra hàng năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm tạo không khí hứng khởi vui tươi sau những giờ học tập căng thẳng cho các em học sinh.

Mở đầu ĐÊM HỘI thày giáo Nguyễn Văn Trường- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường chúc tết các em học sinh, các cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBGV nhà trường.

CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN NGHỆ GIẢI TRÍ VÀ PHÁ CỖ TRUNG THU

Nguồn:ptdtnoitruthainguyen.thainguyen.edu.vn Copy link