ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2020-2021

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ THÁI NGUYÊN LẦN THỨ XIII, NHIỆM KÌ 2020-2021 ĐÃ THÀNH CÔNG RỰC RỠ!

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020-2021, được sự nhất trí của Cấp ủy, Ban Giám hiệu và Ban Thường vụ Thành đoàn Thái Nguyên, ngày 24 và 25/9/2020, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Thái Nguyên đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kì 2020-2021.

* Đại biểu đến dự và chỉ đạo Đại hội:

- Đoàn đại biểu BCH Thành đoàn Thái Nguyên do đồng chí Trịnh Thị Hoa - Phó Bí thư Thành đoàn: Trưởng đoàn;

- Đại biểu Cấp ủy, Ban Giám hiệu: đồng chí Nguyễn Văn Trường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Hà Văn Thám - CUV, Phó Hiệu trưởng.

* Đại biểu đến dự, chúc mừng Đại hội:

- Đại biểu đoàn bạn: các đoàn đại biểu đại diện BCH các Đoàn trường THPT, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Thái Nguyên và BCH Đoàn phường Tân Lập;

- Đại biểu nhà trường: đồng chí Hoàng Thị Kim Nhung - Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí tổ trưởng; các đồng chí giáo viên chủ nhiệm.

* Đại hội đại biểu Đoàn trường có mặt đầy đủ 110 đại biểu chính thức đến từ 19 chi đoàn.

Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch thông qua bản Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2019-2020 và Dự thảo Phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kì 2020-2021. Nhiệm kì 2019-2020 vừa qua là nhiệm kì mà Đoàn trường gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng nhờ có sự quan tâm của Đoàn cấp trên, Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và sự quyết tâm của tất cả các đồng chí đoàn viên, Đoàn trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ.

Đại hội đã được nghe và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Trường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và đồng chí Trịnh Thị Hoa - Phó Bí thư Thành đoàn Thái Nguyên.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường PT DTNT Thái Nguyên nhiệm kì 2020-2021 gồm 15 đồng chí  tham gia BCH nhiệm kì mới. BCH Đoàn trường nhiệm kì 2020-2021 sẽ không ngừng cố gắng để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội, đưa phong trào Đoàn thanh niên của Nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

Năm 2020 : 43.626