ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THÁI NGUYÊN LẦN THỨ XII, NHIỆM KÌ 2019 - 2020

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020, được sự nhất trí của Chi ủy Đảng, Ban Giám Hiệu nhà trường và Ban Thường Vụ Thành Đoàn Thái Nguyên, ngày 27,28/9/2019, Đoàn trường PT DTNT Thái Nguyên đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kì 2019-2020.

Đến dự với đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó bí thư Thành đoàn Thái Nguyên- Chủ tịch Hội LHTN thành phố Thái Nguyên, các đồng chí đại diện cho BCH Đoàn trường các trường THPT và các trường cao đẳng trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Về phía Nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Trường - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo trong BGH, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm cùng 76 đoàn viên ưu tú đại diện cho 13 chi đoàn trong Nhà trường. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra BCH Đoàn trường PT DTNT Thái Nguyên nhiệm kì 2019-2020 gồm 15 đồng chí. BCH Đoàn trường nhiệm kì mới sẽ cố gắng, nỗ lực để thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội để đưa phong trào công tác Đoàn của nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển.

Một số hình ảnh tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PTDT Nội trú Thái Nguyên nhiệm kì 2019-2020:

Các đồng chí đại biểu biểu quyết tại Đại hội

Các đồng chí cán bộ Đoàn Khối trường học tặng hoa chúc mừng Đại hội

BCH mới chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Thành Đoàn , Cấp ủy , BGH nhà trường