Đại hội đại biểu đoàn tncs hồ chí minh nhiệm kỳ 2016 - 2017

Tổng kết đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2015-2016 và đề ra phương hướng, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2016 - 2017. Bầu ra một BCH Đoàn trường nhiệm kì 2016 – 2017 có đủ phẩm chất chính trị, năng lực công tác phong trào và nhiệt tình tâm huyết với phong trào Đoàn của nhà trường.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2016 - 2017. Được sự nhất cho phép tổ chức thực hiện của BTV thành đoàn Thái Nguyên, Chi bộ Đảng trường PTDTNT Thái Nguyên.

Ngày 22, 23 tháng 9 năm 2016: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường PTDTNT Thái Nguyên long trọng tổ chức "ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH – TRƯỜNG PTDTNT THÁI NGUYÊN NHIỆM KỲ 2016 - 2017"

Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ chí Minh – Trường PTDTNT Thái Nguyên nhiệm kì 2016-2017  đã vinh dự được đón các đồng chí đại biểu, các vị khách quý là lãnh đạo Thành đoàn, Ban thanh thiếu niên trường học tỉnh Đoàn Thái Nguyên, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư, UV BCH Đoàn các đơn vị trường bạn đến dự, chỉ đạo và chúc mừng Đại hội.

* Đại biểu tỉnh, thành đoàn Thái Nguyên;

- Đ/c: Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư thành đoàn Thái Nguyên

- Đ/c: Trần Thị Phương Thảo. - Chuyên viên Ban thanh thiếu niên trường học - tỉnh đoàn Thái Nguyên
     * Đại biểu các đơn vị Đoàn bạn:

- Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế -Tài chính Thái Nguyên

- Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Thái TN

- Đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên:

- Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên:

- Đoàn Trường Cao đẳng Thương mại & Du lịch Thái Nguyên

- Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên:

- Đoàn Trường THPT Lương Ngọc Quyến

- Đoàn Trường THPT Dương Tự Minh

- Đoàn Trường THPT Ngô Quyền

- Đoàn Trường THPT Khánh Hòa

- Đoàn Trường THPT Gang Thép

- Đoàn Trường THPT Chu Văn An

- Đoàn Trường PT Vùng Cao Việt Bắc

- Đoàn Trường THPT Chuyên T. Nguyên

- Đoàn Phường Tân Lập - TP. Thái Nguyên

* Đại biểu lãnh đạo cấp ủy Đảng, BGH nhà trường;
         Thầy giáo: Nguyễn Văn Trường- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
       - Cô giáo: Hồ Nguyệt Anh- P.BT chi bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường
         - Thầy giáo: Nguyễn Trường Giang - P.Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường.
        - Các thầy giáo, cô giáo là:  Tổ trưởng các tổ chuyên môn, tổ HCVP, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của 12 chi đoàn học sinh cùng toàn thể 71 Đại biểu chính thức của Đại hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

Đ/c: Nguyễn Văn Trường - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đ/c: Nguyễn Văn Thắng - P. Bí thư Thành Đoàn Thái Nguyên - phát biểu
chỉ đạo tại Đại hội

Đ/c: Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư thành đoàn Thái Nguyên - trao Bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho tập thể BCH Đoàn trường PTDT nội trú Thái Nguyên đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2015 - 2016.

Đ/c: Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư thành đoàn Thái Nguyên - trao Bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho Đ/c Hà Văn Thám - Bí thư Đoàn trường PTDT nội trú Thái Nguyên đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2015 - 2016.

Đ/c: Hà Văn Thám - Bí thư đoàn trường; Đ/c Hoàng Quốc Nam - P. Bí thư đoàn trường - trao Giấy khen của BCH Đoàn trường cho 14 đồng chí ĐVTN đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2015 - 2016.

BẦU BAN CHẤP HÀNH KHÓA MỚI

Đại biểu sáng suốt lựa chọn các Đ/C vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2016-2017

BCH Đoàn trường, nhiệm kì  2016 - 2017 ra mắt Đại hội

Với tinh thần làm việc khẩn trương và nghiêm túc Đại hội đã đánh giá được kết quả hoạt động của Đoàn trường nhiệm kì 2015 - 2016, đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ 2016 - 2017; Đại hội đã bầu được BCH Đoàn trường mới gồm 15 đ/c có đủ năng lực phẩm chất để lãnh đạo công tác Đoàn  nhà trường trong  năm học mới 2016- 2017.

Năm 2022 : 21.608