CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG

Ngày 19/3/2019, Đoàn trường PTDT NT Thái Nguyên tổ chức chương trình "Rung chuông vàng" cho thanh niên, học sinh trong toàn trường. Đây là một hoạt động trong Chương trình Khi tôi 18 do TW Đoàn phát động.

Đến dự và cổ vũ cuộc thi có đồng chí Nguyễn Văn Trường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các đồng chí Tổ trưởng tổ chuyên môn, CB-GV-NV và học sinh toàn trường. Đại diện cho 12 lớp trên sàn thi đấu là 100 em học sinh ưu tú nhất. Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng với niềm đam mê mở rộng, chinh phục tri thức trên các lĩnh vực Toán học, Ngữ văn, Lịch sử , Địa lí, Tiếng Anh, Tin học, Vật Lý, Hóa Học, Thể dục thể thao, các kiến thức văn hóa, xã hội…Có thể nói, hành trình đến với tri thức diễn ra đầy kịch tính cho đến phút cuối, em Lê Đình Tú – học sinh lớp 12A1 đã khiến cả hội trường vỡ òa trong niềm vui chiến thắng với câu trả lời xuất sắc đã được rung chuông vàng trong niềm hân hoan xúc động.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cuộc thi Rung chuông vàng không chỉ là sự học hỏi giao lưu giữa các em học sinh trên nhiều lĩnh vực, mà còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, thanh niên thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo của mình. Đây cũng là cơ hội giúp các em rèn luyện kĩ năng sống, kĩ năng tư duy logic, xử lý tình huống. Chương trình Rung chuông vàng của trường PTDT NT Thái Nguyên là một trong những hoạt động ngoại khóa của nhà trường. Hoạt động này cũng thể hiện sự sáng tạo, đa dạng hóa các hoạt động giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động trong việc tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Từ đó từng bước củng cố, nâng cao hiệu quả của hoạt động Đoàn trong trường học.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 66
Tháng 07 : 109
Năm 2022 : 21.609