CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

        Thực hiện Kế hoạch số 198/KH-DTNT ngày 26/8/2020 của nhà trường về kế hoạch công tác năm học 2020-2021 và các kế hoạch số 277/KH-DTNT, số 278/KH-DTNT ngày 16/10/2020 về ngoại khóa ATGT và ngoại khóa PCCC, chiều ngày 21/4/2020, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Thái Nguyên đã tổ chức Chương trình ngoại khóa với chủ đề "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" và tuyên truyền công tác PCCC và CNCH nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng quy định của pháp luật về ATGT và tập huấn công tác PCCC và CNCH; nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ tham gia giao thông và PCCC, CNCH tại chỗ, góp phần giảm thiểu vi phạm, tai nạn giao thông; đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống cháy nổ, hỏa hoạn khi có tình huống xảy ra.

 

        Đến dự và phối hợp tổ chức thực hiện Chương trình có đồng chí: Phan Hồng Linh - Chuyên viên Ban ATGT tỉnh, Đ/c Nguyễn Đức Hiệu - Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh, Đ/c Nguyễn Văn Trường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường. Đại biểu dự Chương trình có Đ/c Lê Văn Hoàng - Trưởng công an phường Tân Lập, Đ/c Trần Quang Huy - UVBCH Thành đoàn Thái Nguyên, các Đ/c trong BCH Công đoàn, BTV Đoàn trường cùng toàn thể CB-GV-NV-NLĐ và 543 em học sinh trườngĐến dự và đưa tin có các đồng chí phóng viên Đài PT&TH Thái Nguyên.

        Chương trình "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" đã tuyên truyền cho toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên, các đồng chí đoàn viên, thanh niên trong nhà trường những kiến thức về việc tham gia an toàn giao thông dưới nhiều hình thức như tham gia các trò chơi, trả lời câu hỏi về việc chấp hành trật tự an toàn giao thông… Qua Chương trình, các đồng chí đoàn viên thanh niên không chỉ hiểu biết thêm về luật An toàn giao thông mà còn nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân khi tham gia giao thông.

        Tại chương trình đã diễn ra phần kí cam kết về việc chấp hành tốt các quy định về trật tự an toàn giao thông năm 2020 giữa đại diện BGH, Công Đoàn, Đoàn thanh niên, tổ trưởng các tổ chuyên môn, văn phòng, đại diện nhóm bảo vệ và học sinh trong nhà trường.

        Phần tuyên truyền công tác PCCC&CNCH, các đồng chí cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Thái Nguyên đã tuyên truyền, giáo dục sâu rộng quy định của pháp luật về công tác PCCC&CNCH tại chỗ cho toàn thể CB-GV- NV-NLĐ và học sinh toàn trường. 

        Đây là một Chương trình ngoại khóa rất hấp dẫn và bổ ích bởi đã mang đến cho toàn thể toàn thể CB-GV- NV-NLĐ và học sinh toàn trường những kiến thức cơ bản nhất về việc tham gia giao thông, công tác PCCC&CNCH. Chương trình cũng nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của các đoàn thể về công tác giáo dục, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác ATGT, công tác PCCC&CNCH tại chỗ trong trường học.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 126
Tháng 12 : 294
Năm 2022 : 62.934