“tuần sinh hoạt tập thể đầu năm”

Được sự nhất trí cho phép triển khai thực hiện của Chi bộ Đảng, BGH nhà trường. Tối ngày 13 tháng 8 năm 2013, tại Hội trường đa chức năng trường Phổ thông Dân tộc nội trú Thái Nguyên; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã tổ chức Chương trình “Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học” cho đông đảo ĐVTN nhà trường tham gia

Mở đầu chương trình Đồng chí Nguyễn Văn Trường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà đã phát biểu khai mạc và nêu cao mục đích, ý nghĩa của việc thực hiện chương trình.

Đồng chí: Hà Văn Thám - Chi ủy viên, Bí thư đoàn trường triển khai một một số nội dung quan trong như: Giới thiệu khái quát về quá trình thành lập và phát triển nhà trường PTDT nội trú Thái Nguyên trong những năm học vừa qua. Tóm tắt nội dung chính Chuyên đề “Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho cán bộ đoàn, đoàn viên cơ sở”. Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ XII của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí: Hoàng Văn Lượng - Uỷ viên BTV đoàn trường đã hướng dẫn ĐVTN một số kỹ năng cần thiết trong quá trình sinh hoạt, học tập tại nhà trường như: kỹ năng sử dụng phòng học, phòng học chức năng, thư viện, phòng máy tính, thiết bị điện, nước tại kí túc xá...

Xen kẽ với các nội dung chính là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đội văn nghệ xung kích thể hiện đã góp phần làm  không khí buổi sinh hoạt thêm phần sinh động, tránh nhàm chán và gây hứng thú tốt cho ĐVTN. Chương trình kết thúc tốt đẹp và thật sự bổ ích, có ý nghĩa rất cao trong công tác tuyên truyền, giáo dục lí tưởng cách mạng, kỹ năng sống cho ĐVTN nhà trường. Bí Thư Đoàn Trường

Hà Văn Thám Hình ảnh hoạt động

Năm 2022 : 24.441