TỔ CHỨC HỌC TẬP THỰC TẾ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỚI TRƯỜNG THPT DÂN TỘC NỘI TRÚ NINH BÌNH

        Với mục tiêu nâng cao vốn hiểu biết thực tế và chất lượng giảng dạy cũng như công tác quản lí học sinh nội trú; thực hiện Quyết định số 207/QĐ-DTNT ngày 11/10/2019 của Hiệu trưởng trường PTDTNT TN, ngày 19/10/2019, Đoàn cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường đã tổ chức học tập thực tế, trao đổi kinh nghiệm với Trường THPT DTNT tỉnh Ninh Bình do đồng chí Nguyễn Trường Giang Phó Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn.

        Với mô hình trường chuyên biệt, Trường THPT DTNT tỉnh Ninh Bình có điểm đặc biệt là học sinh có hộ khẩu trong huyện Nho Quan. Trường có nhiều thành tích trong giảng dạy, chăm sóc nuôi dưỡng học sinh và các phong trào khác. Tại buổi học tập thực tế, Trường PTDT Nội trú Thái Nguyên và Trường THPT DTNT tỉnh Ninh Bình đã trao đổi kinh nghiệm về công tác chuyên môn, công tác chăm sóc, quản lí học sinh nội trú…Trong không khí thân thiện, cởi mở, hai trường đã chia sẻ kinh nghiệm quản lí, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, nuôi dưỡng học sinh…

        Buổi học tập thực tế đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí cán bộ, giáo viên giữa hai trường. Từ đây, CB-GV sẽ thu được vốn kiến thức toàn diện hơn, học tập được những ưu điểm của đơn vị bạn để làm tốt hơn công tác giáo dục dân tộc cao cả và vinh quang mà Đảng mà Nhà nước giao phó.

 Một góc khuôn viên nhà Hiệu Bộ

Khu vực lớp học

Khu ký túc xá học sinh

Khu ký túc xá học sinh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 129
Tháng 02 : 202
Năm 2023 : 2.014