Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2019

NGÀY 19/9/2014, CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2014 - 2019.
        Nhằm đánh giá công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2014 và kiện toàn tổ chức Ban Chấp hành công đoàn, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp, chương trình hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2019. Được sự đồng ý của Ban Chấp hành công đoàn ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên và Ban Chi ủy trường PTDTNT Thái Nguyên, ngày 19/9/2014 Đại hội công đoàn trường nhiệm kỳ 2014 - 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
        Đến dự, chỉ đạo Đại hội:
        1. Đoàn đại biểu công đoàn ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên: đồng chí Ngô Thượng Chính - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, UV BCH công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Phó Chủ tịch công đoàn và các đồng chí từ công đoàn, văn phòng, phòng ban của Sở Giáo dục và Đào tạo.
        2. Thay mặt Ban Chi ủy nhà trường: đồng chí Nông Thị Ngọc Lan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
        Sau khi nghe, thảo luận các báo cáo chính trị do đồng chí Quản Thị Xuân - Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2014 trình bày, Đại hội được nghe, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nông Thị Ngọc Lan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Phó Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên về các vấn đề quan trọng trong công tác công đoàn trường nhiệm kỳ 2014 - 2019.
        Đại hội đã tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn và bầu ra được Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2014 - 2019 gồm 05 đồng chí:
        1./. Nguyễn Trường Giang - Tổ Xã hội.

2./. Hoàng Kim Nhung - Tổ Xã hội.
        3./. Phạm Ngọc Bích - Tổ Hóa-Sinh-Tin-GDTC,QPAN.
        4./. Hoàng Quỳnh Lan - Tổ Văn phòng.
        5./. Trịnh Thị Huyền- Tổ Văn phòng.
        Đại hội được tổ chức khoa học trong bầu không khí phấn khởi, diễn ra đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.
            -------------------------------------------------
            MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI