Hội nghị cán bộ công chức - viên chức năm học 2012 - 2013

NGÀY 25/9/2012 NHÀ TRƯỜNG ĐÃ LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2012 - 2013, HỘI NGHỊ ĐÃ THẢO LUẬN TRÍ TUỆ, SÁNG TẠO XÂY DỰNG NGHỊ QUYẾT VÀ GIẢI PHÁP THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2012 - 2013.

Ngày 25/9/2012, Hội nghị cán bộ công chức - viên chức năm học 2012 - 2013. Hội nghị vinh dự đón đồng chí Ma Đinh Hiếu - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên đến dự và chỉ đạo nhà trường. Đồng chí Nông Thị Ngọc Lan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường: Chủ tịch đoàn đã trình bày các báo cáo chính trị với nội dung đầy đủ, sâu sắc, toàn diện. Những báo cáo tham luận và ý kiến đề xuất được Hội nghị ghi nhận, phân tích, giải đáp thỏa đáng. Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, dân chủ, trí tuệ, sáng tạo. Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, phân tích những chỉ tiêu đề ra và đề xuất các giải pháp thực hiện. Đồng chí Ma Đinh Hiếu - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên đã phát biểu động viên, biểu dương cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và đồng chí đã chỉ đạo nhà trường cần tập trung vào những nhiệm vụ trọng điểm như xây dựng trường chuẩn quốc gia, tham gia các hoạt động chuyên môn sâu do ngành tổ chức, nhà trường tổ chức ... cần cụ thể hóa từng hành động. Sau thời gian làm việc khoa học, Hội nghị đã thống nhất 100% biểu quyết Nghị quyết, hứa hẹn năm học 2012 - 2013 thành công, thắng lợi.

(NVT-DTNTTN)

Nguồn: ptdtnoitruthainguyen.thainguyen.edu.vn